ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาขายพัสดุชำรุด ประเภทสิ่งปลูกสร้างที่รื้อถอนปรับปรุงอาคารคณะศิลปศาสตร์ และซากอุปกรณ์อำนวยความสะดวก จำนวน 8 รายการ โดยวิธีคัดเลือก

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ขายพัสดุชำรุด                     ประเภทสิ่งปลูกสร้างที่รื้อถอนปรับปรุงอาคารคณะศิลปศาสตร์ และซากอุปกรณ์อำนวยความสะดวก จำนวน 8 รายการ โดยวิธีคัดเลือก  นั้น
               งานขายพัสดุชำรุด ประเภทสิ่งปลูกสร้างที่รื้อถอนปรับปรุงอาคารคณะศิลปศาสตร์ และซากอุปกรณ์อำนวยความสะดวก จำนวน 8 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวเบญจวรรณ  อินดี รับมอบอำนาจจาก                      นางสมศรี  พงษ์รัตนกูล  โดยเสนอราคา  25,500.00 บาท (สองหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน)