ประกาศคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ต่ออายุรหัสโปรแกรม Amadeus Selling Platform Connect รวม ๔๐ หมายเลข

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะศิลปศาสตร์ ได้มีโครงการ ต่ออายุรหัสโปรแกรม Amadeus Selling Platform Connect รวม ๔๐ หมายเลข  นั้น
               ต่ออายุรหัสโปรแกรม Amadeus Selling Platform Connect รวม ๔๐ หมายเลข จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๔๒๐.๐๐ บาท (หกพันสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง