ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุงานบ้านและอาคารสถานที่ จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะศิลปศาสตร์  ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุงานบ้านและอาคารสถานที่ จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุงานบ้านและอาคารสถานที่ จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๐,๕๙๖.๐๐ บาท (แปดหมื่นห้าร้อยเก้าสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง