ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ Multifunction ชนิดเลเซอร์/ชนิด LED สี ๑๑ เครื่อง จำนวน ๑ ชุด

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่  10  มีนาคม  2558  ถึง  20 มีนาคม  2558  ในเวลาราชการ  ณ  สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ในวันและเวลาราชการ กำหนดเปิดซอง     ส่วนที่ ๑  เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่  24  มีนาคม  2558  เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒  ใบเสนอราคาในวันที่   24  มีนาคม  2558  เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ  สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  โทรศัพท์  0 2287 9600 ต่อ 7303, 7313  ระหว่างวันที่ 10  มีนาคม  2558  ถึง  วันที่  20 มีนาคม  2558   ในวันและเวลาราชการ

เอกสารสำหรับขอรับรายละเอียด

๑. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มารับแบบด้วยตนเอง พร้อมติดประกาศแสตมป์ ๑๐ บาท)

๒. หนังสือรับรองบริษัท

๓. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบ/ผู้รับมอบ

๔. บัตรประจำตัวผู้เสียภาษีหรือใบภ.พ. ๒๐

*** หมายเหตุ หากทางบริษัทไม่ได้นำเอกสารข้างต้นมา ไม่สามารถรับเอกสารสอบราคาไปได้