ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำหรับใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ ประจำปี 2561 ของสาขาวิชาการโรงแรม รวม 23 รายการ จำนวน 1 รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุสำหรับใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ ประจำปี 2561 ของสาขาวิชาการโรงแรม รวม 23 รายการ  จำนวน 1 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง   นั้น

จัดซื้อวัสดุสำหรับใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ ประจำปี 2561 ของสาขาวิชาการโรงแรม รวม 23 รายการ  จำนวน 1 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นางสาวณัฐธีมา  เติมชัยอนันต์  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  30,000.- บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง