ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าวัสดุ หญ้าแฝก เพื่อประกอบบอร์ดนิทรรศการ การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 รวม 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างเช่าวัสดุ หญ้าแฝก                      เพื่อประกอบบอร์ดนิทรรศการ การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3                                    รวม  1  รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเช่าวัสดุ หญ้าแฝก เพื่อประกอบบอร์ดนิทรรศการ การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3  รวม  1  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นายภเสฐ  ลีไธสง  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  1,500.- บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง