ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าตู้ปรับอากาศ เพื่อใช้ในโครงการฯ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ รวม ๓ วัน จำนวน ๔ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าตู้ปรับอากาศ เพื่อใช้ในโครงการฯ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ รวม ๓ วัน จำนวน ๔ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่าตู้ปรับอากาศ เพื่อใช้ในโครงการฯ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ รวม ๓ วัน จำนวน ๔ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจารุพงศ์ พิมพ์สุวรรณ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นแปดพันบาทถ้วน