เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร

เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

-----------------------------------

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศเผยแพร่แผนการจัด ซื้อจัดจ้าง ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ นั้น
        คณะวิศวกรรมศาสต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง รายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่    ๑๔   ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕