ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือวัดทางไฟฟ้าแรงสูงในระบบงานวิศวกรรมไฟฟ้าในการเรียนการสอนยุคไทยแลนด์ ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือวัดทางไฟฟ้าแรงสูงในระบบงานวิศวกรรมไฟฟ้าในการเรียนการสอนยุคไทยแลนด์ ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

...................................................................

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือวัดทางไฟฟ้าแรงสูงในระบบงานวิศวกรรมไฟฟ้าในการเรียนการสอนยุคไทยแลนด์ ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เนื่องจาก ไม่มีผู้มายื่นเสนอราคาและเตรียมประกาศการประกวดราคาใหม่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่  ๒๔  พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕