ประกาศยกเลิกการประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์และเครื่องมือซ่อมบำรุงอากาศยาน จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์และเครื่องมือซ่อมบำรุงอากาศยาน จำนวน 1ชุด เงิน 1,617,000.-บาท (หนึ่งล้านหกแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) ลงวันที่ 28 มีนาคม 2560 ไปแล้วนั้น

เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาผลการสอบราคาเห็นสมควรยกเลิกการสอบราคาเนื่องจากมีผู้เสนอราคาเพียงรายเดียว ราคาต่อหน่วยของครุภัณฑ์หลายรายการสูงขึ้นประมาณ 20%-80% ทั้งที่เป็นผลิตภัณฑ์เดียวกันและบริษัทเดียวกันกับที่เคยจัดซื้อครุภัณฑ์มาในครั้งก่อน รายละเอียด TOR ไม่ชัดเจน เช่น การทาสีทางเดิน 1 จุด ไม่ได้กำหนดขอบเขตพื้นที่หรือกำหนดตำแหน่งการทาสีที่ชัดเจน และใช้สีชนิดใด จึงขอปรับปรุงรายละเอียดใหม่และทำการประกาศสอบราคาใหม่ ให้เป็นไปตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กำหนด

ประกาศ  ณ  วันที่  12  กรกฎาคม  พ.ศ. 2560