ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๖๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๖๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น วัสดุ จำนวน ๖๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม.วี.เค. เซอร์วิส (ขายส่ง,ขาย ปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๙,๙๐๘.๙๖ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยแปดบาทเก้าสิบ หกสตางค์ถ้วน)
                                                                                                           ประกาศ ณ วั นที่ ๑๕ กั นยายน พ.ศ. ๒๕๖๕