ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นาย สุริยะ แย้มพักตร์ (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๘๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน) ราคารวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าผ่านทางพิเศษ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่    ๑๖  สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕