ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการทดสอบคุณสมบัติทางกลแบบเอนกประสงค์สำหรับอุตสาหกรรม 4.0 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการทดสอบคุณสมบัติทางกลแบบเอนกประสงค์สำหรับอุตสาหกรรม 4.0 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

-----------------------------------------------

ตามประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการทดสอบคุณสมบัติทางกลแบบเอนกประสงค์สำหรับอุตสาหกรรม 4.0 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๕

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นเอกสารเสนอราคาในระบบ จึงขอยกเลิกการประกาศประกวดราคาซื้อฯ ดังกล่าว และจะดำเนินการประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ใหม่

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕