ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 59 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน 59 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุ จำนวน 59 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ออนเนสท์ ซัพพลาย โปรดักส์ จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 451,449.05 บาท (สี่แสนห้าหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยสี่สิบเก้าบาทห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564