ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                   จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมบัติ ธรรมเที่ยง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 48,000 บาท (สี่หมื่นแปดพันบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  15  พฤศจิกายน  พ.ศ.  2564