ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดฝึกโครงสร้างอากาศยานสมัยใหม่ Composite แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดฝึกโครงสร้างอากาศยานสมัยใหม่ Composite แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร  จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 22 มิถุนายน 2564 เนื่องจาก แนบเอกสารคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ที่ยังไม่ได้ดำเนินการแก้ไขปรับปรุง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ 23 มิถุนายน 2564

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกประกาศ.pdf)ยกเลิกประกาศ.pdf