ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า 10 ที่นั่ง จำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมบัติ ธรรมเที่ยง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 47,500.00 บาท (สี่หมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2564

Attachments:
FileDescription
Download this file (สแกน0095.pdf)สแกน0095.pdf