เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ประกาศคณะวิิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)  ลงวันที่ 25 มีนาคม 2564 นั้น

ชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด  ขอเปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาดีที่สุด ได้แก่ บริษัท เพอร์เฟค ไดแด๊กติก จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 6,200,000.00บาท (หกล้านสองแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง