ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ขนาด ๑๐ ที่นั่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอัตโนมัติและหุ่นยนต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ขนาด ๑๐ ที่นั่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ขนาด ๑๐ ที่นั่ง จำนวน ๒ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผู้ชนะ.pdf)ประกาศผู้ชนะ.pdf