ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระเป๋าผ้า จำนวน ๑,๙๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าผ้า จำนวน ๑,๙๐๐ ใบโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ทำกระเป๋าผ้า จำนวน ๑,๙๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไทย แบก ออลล์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๖๖๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นหกร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๗  กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๖๓