ประกาศยกเลิกสอบราคาครุภัณฑ์ชุดเครื่องเชื่อมโลหะและอุปกรณ์ตรวจสอบแบบไม่ทำลาย จำนวน 1 ชุด

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้สอบราคาครุภัณฑ์ชุดเครื่องเชื่อมโลหะและอุปกรณ์ตรวจสอบแบบไม่ทำลาย  จำนวน 1 ชุด วงเงิน 1,900,000.00 บาท ได้กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ 15 ตุลาคม 2558 ถึง 30 ตุลาคม 2558  และกำหนดเปิดซองสอบราคาเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 ปรากฏดังนี้

1. มีผู้มายื่นซองจำนวน ๑ ราย วันที่ 30 ตุลาคม ๒๕๕๘ คือ บริษัท ซี.เอ.พี.แปซิฟิก จำกัด

คณะกรรมการเปิดซองสอบราคาได้พิจารณาแล้วเห็นสมควรยกเลิกการสอบราคาเพื่อดำเนินการปรับปรุงรายละเอียดสอบราคาใหม่