ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือและกล้องตรวจสอบพฤติกรรมงานแปรรูปเครื่องมือกลความเร็วสูง (High speed camera) จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคา เครื่องมือและกล้องตรวจสอบพฤติกรรมงานแปรรูปเครื่องมือกลความเร็วสูง (High speed camera) จำนวน ๑ ชุด รอบที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ วศ.23/2562 ลงวันที่ 13 กันยายน 2562 นั้น
               เครื่องมือและกล้องตรวจสอบพฤติกรรมงานแปรรูปเครื่องมือกลความเร็วสูง (High speed camera) จำนวน ๑ ชุด  รอบที่ 2  (45.12.15.01 ) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เยนเนอรัล อินสทรูเม้นท์ จำกัด  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 1,350,800.00 บาท (เหนึ่งล้านสามแสนห้าหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง