ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จํานวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ อาคารสิรินธร ส่วนหลัง จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ อาคารสิรินธร ส่วนหลัง (72.10.15.01) จำนวน 4 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้เเก่ สกายไลน์ เซลล์ (สำนักงานใหญ่) (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 20,400.00 บาท (สองหมื่นสี่ร้อยบาทถ้วน)