ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างงานซ่อมแซมหลังคา อาคาร ๕๓ สิรินธร ส่วนหลัง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างงานซ่อมแซมหลังคา อาคาร ๕๓ สิรินธร ส่วนหลัง
จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างงานซ่อมแซมหลังคา อาคาร ๕๓ สิรินธร ส่วนหลัง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จัดจ้างงานซ่อมแซมหลังคา อาคาร ๕๓ สิรินธร ส่วนหลัง จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ซินเนอร์ยี่ วิศวกรรม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๘,๓๖๓.๒๐ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นแปดพันสามร้อยหกสิบสามบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗