ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 65 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจ

ตามที่คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน 65 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 65 รายการผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓,๐๗๗.๖๙ บาท (สี่หมื่นสามพันเจ็ดสิบเจ็ดบาทหกสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่่ม และ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ..pdf)ประกาศ..pdf