ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จัดจ้าง จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่  ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗