ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดฝึกทักษะพื้นฐานและงานซ่อมบำรุงในวิศวกรรมเครื่องกล ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดฝึกทักษะพื้นฐานและงานซ่อมบำรุงในวิศวกรรมเครื่องกล ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วศ. ๑๒/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ นั้น
                    ชุดฝึกทักษะพื้นฐานและงานซ่อมบำรุงในวิศวกรรมเครื่องกล ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท พีทีเอส คอมบิเนชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๘๔๗,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านแปดแสนสี่หมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๓,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๑๑

ประกาศ  ณ  วันที่   ๓   กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗