ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดการเรียนรู้เชิงลึกของเทคโนโลยีเลียนแบบเครือข่ายเซลล์ประสาทด้านปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดการเรียนรู้เชิงลึกของเทคโนโลยีเลียนแบบเครือข่ายเซลล์ประสาทด้านปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดการเรียนรู้เชิงลึกของเทคโนโลยีเลียนแบบเครือข่ายเซลล์ประสาทด้านปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วศ 04/2567 ลงวันที่ 5 มิถุนายน2567 นั้น
 ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท แมริโกลด์ เทคโนโลยีส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น   3,946,160.00 บาท (สามล้านเก้าแสนสี่หมื่นหกพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ 3,840.00 บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ 0.10

ประกาศ  ณ  วันที่  2   กรกฎาคม  พ.ศ. 2567