ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดสอบในงานก่อสร้างวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐานอินฟราสตรัคเจอร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิก

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

-----------------------------------------------------------

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑชุดทดสอบ
ในงานกอสรางวิศวกรรมโครงสรางพื้นฐานอินฟราสตรัคเจอร แขวงทุงมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ชุด ดวยวิธีประกวดราคา
อิเล็กทรอนิกส (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาดวยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส (e-Bidding) เลขที่ วศ. ๐๙/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ นั้น
                 ครุภัณฑชุดทดสอบในงานกอสรางวิศวกรรมโครงสรางพื้นฐานอินฟราสตรัคเจอร แขวงทุงมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
จํานวน ๑ ชุด ผูเสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ไดแก บริษัท เอ็ม ดี โปรซัพพลายส จำกัด ซึ่งเปนผูเสนอราคาตํ่าสุด เสนอราคาเปนเงินทั้งสิ้น ๒,๑๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองลานหนึ่งแสนสองหมื่นแปดพันบาทถวน) รวมภาษีมูลคาเพิ่มและภาษีอื่น คาขนสง ค่าจดทะเบียน และคาใชจายอื่น ๆ
ทั้งปวง ซึ่งตํ่ากวาเงินงบประมาณ ๒,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเปนอัตรารอยละ ๐.๐๙

ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗