ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูงแบบดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูงแบบดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูงแบบดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
(e-bidding) ลงวันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นเสนอราคา ในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗