ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองทางการสื่อสารสมัยใหม่ขั้นสูงพร้อมเครื่องวิเคราะห์ความถี่แบบ Real Time แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองทางการสื่อสารสมัยใหม่ขั้นสูงพร้อมเครื่องวิเคราะห์ความถี่แบบ Real Time  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองทางการสื่อสารสมัยใหม่ขั้นสูงพร้อมเครื่องวิเคราะห์ความถี่แบบ Real Time  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 03/2567 ลงวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 นั้น
                    ครุภัณฑ์ชุดทดลองทางการสื่อสารสมัยใหม่ขั้นสูงพร้อมเครื่องวิเคราะห์ความถี่แบบ Real Time  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท แอคเซียม168 จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 1,977,360.00 บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นเจ็ดพันหกร้อยสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ 640.00 บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ 0.03