ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 19 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 19 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมซ่อมบำรุงอากาศยาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 19 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุจำนวน 19 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทรัพย์สยาม เทคโนโลยีแอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 99,980.80 บาท (เก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยแปดสิบบาท        แปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  6 มิถุนายน  พ.ศ.  2567