ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์แปรรูปทางวิศวกรรมการผลิตแบบสมัยใหม่ระบบอัตโนมัติ ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
-----------------------------------
                        ตามประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์แปรรูปทางวิศวกรรมการผลิตแบบสมัยใหม่ระบบอัตโนมัติ ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วศ. ๐๓/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นั้น
                       ชุดครุภัณฑ์แปรรูปทางวิศวกรรมการผลิตแบบสมัยใหม่ระบบอัตโนมัติ ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เทค เอ็นซี จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๙๕๙,๗๓๐.๐๐ บาท (เจ็ดล้านเก้าแสนห้าหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๓๓,๑๗๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๔๑

ประกาศ  ณ  วันที่  ๓๐  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๗