ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์สารชนิดฟูเรียร์ทรานสฟอร์มอินฟาเรด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์สารชนิดฟูเรียร์ทรานสฟอร์มอินฟาเรด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด มีผู้เสนอราคาเข้ามา ๒ ราย และ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท กิตติสิทธิ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๘๖๗,๖๐๐.๐๐ บาท (สองล้านแปดแสนหกหมื่นเจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง