ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๘๖ รายการ โดยเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๘๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ซื้อวัสดุ จำนวน ๘๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ออนเนสท์ ซัพพลาย โปรดักส์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๖,๔๗๖.๕๕ บาท (เก้าหมื่นหกพันสี่ร้อยเจ็ดสิบหกบาทห้าสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๗  มกราคม ๒๕๖๗