ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน แบบตั้งพื้นหรือแบบแขวน ระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๔๐,๐๐๐ บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน แบบตั้งพื้นหรือแบบแขวน ระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๔๐,๐๐๐ บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน แบบตั้งพื้นหรือแบบแขวน ระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๔๐,๐๐๐ บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนชนิดตั้งพื้นหรือแขวน (ระบบ Inverter) จำนวน ๓ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นาย นพรุจ อริยศิริอาภา (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๗๕,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่  ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖