ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการวิชาการ โครงการส่งเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ (ด้านชีววิทยา) จัดจ้างจำนวน ๒ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างจำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๙๕ บาท (สองพันเก้าสิบห้าบาทถ้วน)