ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่ารถตู้ (4 คัน x 3,500 บาท x 3 วัน) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการศึกษาดูงานแหล่งวัฒนธรรมท้องถิ่นภาคใต้ เพื่อการส่งเสิรมการอนุรักษ์วัฒนธรรมและบูรณาการแนวความคิดเชิงสร้างสรรค์ จัดจ้างเช่ารถตู้ (4 คัน x 3,500 บาท x 3 วัน) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
จัดจ้างเช่ารถตู้ (4 คัน x 3,500 บาท x 3 วัน) จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 12,000 บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน)