ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๑ รายการ ๑๔,๙๖๓.๙๕ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเก้าร้อยหกสิบสามบาทเก้าสิบห้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุฝึก จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด อุดมโชค ทรัพย์ไพศาล การพิมพ์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๙๖๓.๙๕ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเก้าร้อยหกสิบสามบาทเก้าสิบห้าสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง