ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม จำนวน ๕ รายการ จำนวนเงิน ๑,๒๔๘.๐๐ บาท (หนึ่งพันสองร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม จำนวน ๕ รายการ สำหรับโครงการพัฒนาความรู้ด้านเคมีและการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ให้กับนักเรียนโรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม จำนวน ๓๒ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนพพรพริ้นติ้ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๔๘.๐๐ บาท (หนึ่งพันสองร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน)