ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. ๑๖/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ นั้น
               ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร(๓๐.๒๐.๑๙.๐๒ ) จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) ต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๖๗๘,๐๔๐.๐๐ บาท (สี่ล้านหกแสนเจ็ดหมื่นแปดพันสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคา.pdf)ประกาศ