ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร (ครั้งที่ ๒)

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (ครั้งที่ ๒) จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ นั้น

เนื่องจาก มีผู้ยื่นเสนอราคาถูกต้องตามประกาศประกวดราคาซื้อในครั้งนี้เพียงรายเดียว

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๕  ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๖๕

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศยกเลิก ครั้งที่ 2.pdf)ประกาศ