ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำกระเป๋าผ้า (100 ใบ x 50 บาท) จำนวน 1 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้เข้าร่วมประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 11 ทรัพยากร : 30 ปี อพ.สธ. ประโยชน์แท้แก่มหาชน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดจ้างทำกระเป๋าผ้า (100 ใบ x 50 บาท)  จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำกระเป๋าผ้า (100 ใบ x 50 บาท)  จำนวน 1 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายณวัสพล แซ่ลิ้ม  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน)