ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุผลิตเครื่องสำอาง จำนวน ๑๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการเข้าร่วมประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ ๑๑ ทรัพยากร : ๓๐ ปี อพ.สธ. ประโยชน์แท้แก่มหาชน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดซื้อวัสดุผลิตเครื่องสำอาง จำนวน ๑๔ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุผลิตเครื่องสำอาง จำนวน ๑๔ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วน พี แอนด์ เอ็น แล็บเคม โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๕๖๖ บาท (เจ็ดพันห้าร้อยหกสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง