ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดตรวจ ATK (จำนวน 36 บาท x 27 ชุด) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการอบรมการแปลงแผนยุทธศาสตร์การบริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2566 – 2570 ไปสู่การปฏิบัติเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการขับเคลื่อนองค์กร จัดซื้อชุดตรวจ ATK (จำนวน 36 บาท x 27 ชุด)จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อชุดตรวจ ATK (จำนวน 36 บาท x 27 ชุด) จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ YOUR PHARMA จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 972 บาท (เก้าร้อยเจ็ดสิบสองบาทถ้วน)