ประกาศ เรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุชำรุดประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ที่จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๕  จำนวน  ๙๖  รายการ  ราคากลางครุภัณฑ์ชำรุดแบบเหมารวมทั้งหมด เป็นจำนวนเงิน  ๓,๔๐๒.๐๐  บาท (สามพันสี่ร้อยสองบาทถ้วน) รายละเอียดตามเอกสารแนบ