ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒๒ รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗,๑๐๕ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันหนี่งร้อยห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ บริการวิชาการ สะเต็มศึกษาพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ ๒๑ สำหรับเด็กประถมศึกษา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒๒รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บ้านใต้เทคโนโลยี จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗,๑๐๕ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง