ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำวุฒิบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมอบรม (นักเรียนและคุณครู) จำนวน 48 ใบ (48 ใบ x 10 บาท/ใบ) จำนวน 1 รายการ เป็นจำนวนเงิน 480 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการพัฒนาทักษะปฏิบัติด้านเคมีให้กับนักเรียนโรงเรียนเสรีศึกษา จัดจ้างทำวุฒิบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมอบรม (นักเรียนและคุณครู) จำนวน 48 ใบ (48 ใบ x 10 บาท/ใบ)จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำวุฒิบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมอบรม (นักเรียนและคุณครู) จำนวน 48 ใบ (48 ใบ x 10 บาท/ใบ) จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนพพร พริ้นติ้ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 480 บาท (สี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน)