ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการพัฒนาทักษะเคมีโดยใช้รูปแบบการฝึกปฏิบัติการ จัดจ้าง จำนวน ๓ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้าง จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนพพร พริ้นติ้ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๕๘๐ บาท (หนึ่งพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน)