ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการสะเต็มศึกษาพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2 จัดซื้อวัสดุ  จำนวน 10 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 10 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บ้านใต้เทคโนโลยี จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 14,060 บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง